Ban Tôn giáo Chính phủ tổ chức Chương trình vui Tết thiếu nhi 1/6
Ngày đăng: 31/05/2024
Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của trẻ em trên cả nước, hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2024, ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, sáng ngày 31/5/2024, Công đoàn Ban Tôn giáo Chính phủ đã tổ chức Chương trình vui Tết thiếu nhi 1/6 gặp mặt và tặng quà các cháu thiếu nhi là con em công chức, viên chức trong cơ quan.

Tham dự có bà Trần Thị Minh Nga, Phó Trưởng ban Ban Tôn giáo Chính phủ; ông Nguyễn Phúc Nguyên, Chánh Văn phòng, Chủ tịch Công đoàn Ban Tôn giáo Chính phủ cùng các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em công chức, viên chức của Ban.

Chương trình là dịp để cho các cháu thiếu nhi là con em công chức, viên chức của Ban được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi lẫn nhau trong học tập, sinh hoạt; đồng thời, tuyên dương, động viên, khích lệ tinh thần các cháu có thành tích tốt trong học tập, tạo động lực phấn đấu vươn lên.

Ban Tổ chức tặng những quà nhỏ động viên tinh thần đối với các em thiếu nhi

Chương trình diễn ra trong không khí tưng bừng, ngập tràn bóng bay và sắc màu. Các em nhỏ đã lên sân khấu để tham gia các trò chơi cùng với chú hề và trình diễn ca múa nhạc, đàn, võ thuật… Phần thể hiện tự tin, đáng yêu của các em nhỏ đã nhận được rất nhiều sự cổ vũ nhiệt tình từ những người tham dự Chương trình.

Minh Lan