Ban Tôn giáo Chính phủ công bố, trao quyết định bổ nhiệm và điều động, bổ nhiệm cán bộ
Ngày đăng: 28/03/2024
Thứ trưởng Vũ Chiến Thắng; Trưởng ban Vũ Hoài Bắc trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các cá nhân nhận quyết định bổ nhiệm và điều động, bổ nhiệm
Ngày 28/3/2024, Ban Tôn giáo Chính phủ tổ chức lễ công bố, trao quyết định bổ nhiệm và điều động, bổ nhiệm cho các công chức của Ban.

Tham dự buổi lễ có Thứ trưởng Bộ Nội vụ Vũ Chiến Thắng; Trưởng Ban Tôn giáo Chính phủ Vũ Hoài Bắc; Phó Trưởng ban Trần Thị Minh Nga; Phó Trưởng ban Nguyễn Tiến Trọng; lãnh đạo các đơn vị thuộc Ban Tôn giáo Chính phủ; các cá nhân nhận quyết định bổ nhiệm và điều động, bổ nhiệm.

Lãnh đạo Ban Tôn giáo Chính phủ chúc mừng các cá nhân nhận quyết định bổ nhiệm và điều động, bổ nhiệm

Tại buổi lễ, đại diện Phòng Tổ chức cán bộ và Quan hệ quốc tế đã công bố các quyết định bổ nhiệm và điều động, bổ nhiệm, bao gồm: điều động và bổ nhiệm ông Cát Ngọc Trình, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ và Quan hệ quốc tế giữ chức vụ Trưởng phòng Phật giáo; điều động và bổ nhiệm ông Đinh Quang Tiến, Trưởng phòng Công giáo giữ chức vụ Trưởng phòng Tổ chức cán bộ và Quan hệ quốc tế; bổ nhiệm bà Đào Thị Đượm, Phó Trưởng phòng Công giáo giữ chức vụ Trưởng phòng Công giáo; bổ nhiệm ông Nguyễn Đức Toàn giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng Ban. Các quyết định có hiệu lực kể từ ngày 28/3/2024.

Thứ trưởng Bộ Nội vụ Vũ Chiến Thắng phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ Nội vụ Vũ Chiến Thắng ghi nhận, đánh giá cao những thành tích, đóng góp của lãnh đạo các đơn vị nhận quyết định bổ nhiệm, điều động và bổ nhiệm trên các vị trí công tác đã qua. Thứ trưởng đề nghị các đồng chí mới được bổ nhiệm và điều động, bổ nhiệm bắt tay ngay vào công việc của đơn vị. Trên cương vị công tác mới, các đồng chí không ngừng tự nâng cao trình độ chuyên môn, quản lý, duy trì sự đoàn kết, kỷ cương, kỷ luật trong đơn vị, làm tốt nhiệm vụ tham mưu cho Lãnh đạo Ban hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ công tác được cấp có thẩm quyền giao.

Trưởng Ban Tôn giáo Chính phủ Vũ Hoài Bắc phát biểu tại buổi lễ

Chúc mừng các đồng chí được nhận quyết định bổ nhiệm, điều động và bổ nhiệm, Trưởng ban Vũ Hoài Bắc khẳng định đây vừa là vinh dự, vừa là trách nhiệm đối với mỗi cá nhân được nhận quyết định bổ nhiệm. Với vai trò, trách nhiệm của mình cùng tập thể Lãnh đạo Ban Tôn giáo Chính phủ sẽ tạo điều kiện tốt nhất để động viên, hỗ trợ các đồng chí nhận quyết định bổ nhiệm, điều động và bổ nhiệm hoàn thành xuất sắc trọng trách, nhiệm vụ công tác mới.

Bà Đào Thị Đượm phát biểu nhận nhiệm vụ

Đại diện các cá nhân nhận quyết định bổ nhiệm và điều động, bổ nhiệm, bà Đào Thị Đượm bày tỏ sự xúc động khi nhận trọng trách mới và gửi lời tri ân đến Lãnh đạo Bộ Nội vụ, Lãnh đạo Ban Tôn giáo Chính phủ đã tin tưởng, khích lệ, giúp đỡ, trao cơ hội làm việc và phát triển; đồng thời, mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, chia sẻ, hỗ trợ của các đồng chí lãnh đạo, công chức, viên chức trong cơ quan để hoàn thành tốt nhất các nhiệm vụ công tác trong vai trò, trọng trách mới.

Tập thể Phòng Phật giáo tặng hoa chúc mừng ông Cát Ngọc Trình

Tập thể Phòng Tổ chức cán bộ và Quan hệ quốc tế tặng hoa chúc mừng ông Đinh Quang Tiến

Tập thể Phòng Công giáo tặng hoa chúc mừng bà Đào Thị Đượm

Đại diện tập thể Văn phòng Ban tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Đức Toàn

Nguyễn Linh