Ban Tôn giáo Chính phủ nhận tài trợ cuộc vận động các cơ sở tôn giáo treo cờ Tổ quốc
Ngày 24/6, tại Ban Tôn giáo Chính phủ, Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Việt Phú An đã trao tặng 200,000,000 đồng cho Ban Tôn giáo Chính phủ để ủng hộ cuộc vận động các cơ sở tôn giáo treo cờ Tổ quốc do Ban Tôn giáo Chính phủ phát động.

Ông Dương Công Thuyên, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Việt Phú An phát biểu.

Tham dự buổi trao tặng có ông Vũ Chiến Thắng, Trưởng ban Ban Tôn giáo Chính phủ; ông Nguyễn Ánh Chức, bà Trần Thị Minh Nga, Phó Trưởng ban Ban Tôn giáo Chính phủ và lãnh đạo các vụ, đơn vị thuộc Ban Tôn giáo Chính phủ.

Về phía Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Việt Phú An có ông Dương Công Thuyên, Chủ tịch Hội đồng quản trị và ông Đặng Văn Thanh, Tổng Giám đốc.

Ông Vũ Chiến Thắng cho biết, cuộc vận động các cơ sở tôn giáo treo cờ Tổ quốc do Ban Tôn giáo Chính phủ phát động có ý nghĩa quan trọng. Việc treo cờ Tổ quốc của nhân dân ta là truyền thống văn hoá tốt đẹp, thể hiện lòng yêu nước, nghĩa vụ công dân và  lòng quyết tâm đoàn kết xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của các giai tầng xã hội, các tôn giáo với dân tộc. Ban Tôn giáo Chính phủ xây dựng kế hoạch cuộc vận động các cơ sở tôn giáo treo cờ Tổ quốc với phương châm xã hội hoá, kêu gọi các nhà hảo tâm, đóng góp để cùng Ban Tôn giáo Chính phủ thực hiện.

Đại diện cho Ban Tôn giáo Chính phủ, Trưởng Ban Tôn giáo Chính phủ trân trọng cảm ơn ông Dương Công Thuyên, Chủ tịch Hội đồng quản trị; ông Đặng Văn Thanh, Tổng Giám đốc và tập thể cán bộ, công nhân viên Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Việt Phú An.

Phát biểu tại buổi trao tặng, ông Dương Công Thuyên cho biết đây là một vinh dự khi được tham gia tài trợ cho chương trình các cơ sở tôn giáo treo cờ Tổ quốc. Đây là sự đóng góp thiết thực cho quê hương, đất nước với trách nhiệm của một công dân, doanh nghiệp, để góp phần xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Bà Trần Thị Minh Nga, Phó Trưởng ban Ban Tôn giáo Chính phủ nhận tài trợ

Ông Vũ Chiến Thắng, Trưởng Ban Tôn giáo Chính phủ trao quà lưu niệm

Toàn cảnh buổi trao tặng

CL