Ủy ban Đoàn kết Công giáo tỉnh thăm, chúc Tết UBND tỉnh Sóc Trăng
Nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018, chiều ngày 12-2, Đoàn của Ủy ban Đoàn kết Công giáo tỉnh và Họ đạo Sóc Trăng do linh mục Trần Văn Liên, Chủ tịch Ủy ban Đoàn kết Công giáo tỉnh dẫn đầu đã đến thăm và chúc Tết UBND tỉnh Sóc Trăng. Tiếp đoàn có ông Ngô Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Trong không khí đoàn kết, phấn khởi của những ngày giáp Tết, đại diện cho đồng bào Công giáo trong tỉnh, Linh mục Trần Văn Liên đã gửi lời chúc sức khỏe, an khang, thịnh vượng đến lãnh đạo UBND tỉnh; gửi lời cảm ơn chân thành đến UBND tỉnh Sóc Trăng đã quan tâm hỗ trợ, tạo điều kiện để Ủy ban Đoàn kết Công giáo tỉnh, Họ đạo Sóc Trăng hoạt động tín ngưỡng, tổ chức các ngày lễ của tôn giáo trang nghiêm, an toàn. Nhân dịp này, Linh mục Trần Văn Liên cũng kiến nghị, Luật tín ngưỡng, tôn giáo đã có hiệu lực, UBND tỉnh nên sớm triển khai thực hiện, nhằm đảm bảo các tôn giáo hoạt động theo đúng luật quy định.

Ông Ngô Hùng cảm ơn đoàn đã dành thời gian đến chúc Tết UBND tỉnh. Trong năm 2017, tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh tiếp tục có bước phát triển, trong đó có sự đóng góp của Ủy ban Đoàn kết Công giáo tỉnh, Họ đạo Sóc Trăng và các tín đồ tôn giáo trong tỉnh. Hướng tới, UBND tỉnh sẽ tiếp tục hỗ trợ, tạo mọi điều kiện để các tôn giáo hoạt động theo đúng tôn chỉ, mục đích, chung tay cùng các cấp ủy đảng, chính quyền xây dựng quê hương Sóc Trăng ngày càng phát triển.

Theo Báo Sóc Trăng