Lãnh đạo Ban Tôn giáo Chính phủ thăm và chúc Tết chức sắc Phật giáo tỉnh Tiền Giang
Ông Nguyễn Ánh Chức, Phó Trưởng ban Ban Tôn giáo Chính phủ (thứ 4 từ trái sang) tặng quà Tết tới lãnh đạo BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang
Ngày 31/01/2021, ông Nguyễn Ánh Chức, Phó Trưởng ban Ban Tôn giáo Chính phủ đã đến thăm và chúc Tết Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam (BTS GHPGVN) tỉnh Tiền Giang tại chùa Vĩnh Tràng (xã Mỹ Phong, TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang).

Cùng đi với Phó Trưởng ban có bà Bùi Thị Mai, Trưởng ban Ban Tôn giáo tỉnh Tiền Giang và đại diện cơ quan, ban ngành liên quan của tỉnh.

Hòa thượng Thích Huệ Minh, Ủy viên Hội đồng Trị sự, Trưởng ban BTS GHPGVN tỉnh đã thân mật tiếp đoàn.

Tại buổi tiếp, ông Nguyễn Ánh Chức đánh giá cao những đóng góp của BTS GHPGVN tỉnh, chức sắc và tín đồ Phật giáo đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương trong thời gian qua. Ông mong muốn BTS GHPGVN tỉnh tiếp tục khuyến khích các Phật tử  chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương, đồng thời thực hiện nghiêm Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, công văn của Hội đồng Trị sự GHPGVN trong việc phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong dịp Tết Nguyên đán sắp đến.

Nhân Tết cổ truyền Tân Sửu 2021, Phó Trưởng ban Nguyễn Ánh Chức gửi lời chúc tới lãnh đạo BTS GHPGVN tỉnh, chức sắc Phật giáo và tín đồ trong tỉnh Năm mới sức khỏe, vạn sự như ý.

HT.Thích Huệ Minh, Trưởng ban BTS GHPGVN tỉnh cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban Tôn giáo Chính phủ đến Phật giáo Tiền Giang trong thời gian vừa qua và thông tin đến ông Phó Trưởng ban một số công tác Phật sự trọng tâm của Phật giáo tỉnh đã đạt được trong năm 2020, trong đó công tác từ thiện xã hội của Phật giáo tỉnh đạt được gần 70 tỷ đồng.

Nhân dịp này, HT. Thích Tuệ Minh gửi lời chúc mừng Năm mới sức khỏe, thành tựu tới lãnh đạo Ban Tôn giáo Chính phủ, toàn thể công chức, viên chức và người lao động của Ban Tôn giáo Chính phủ.

 

PV