Bộ trưởng Lê Vĩnh Tân thăm, làm việc tại Ban Tôn giáo Chính phủ
Sáng 07/4/2021, Bộ trưởng Bộ Nội vụ Lê Vĩnh Tân đến thăm, làm việc với Ban Tôn giáo Chính phủ, trước khi kết thúc nhiệm kỳ công tác.

Tham dự buổi làm việc có ông Vũ Chiến Thắng, Thứ trưởng Bộ Nội vụ, phụ trách Ban Tôn giáo Chính phủ; ông Vũ Đăng Minh, Chánh Văn phòng Bộ Nội vụ; ông Nguyễn Tiến Trọng, Phó Trưởng ban BTGCP cùng đại diện lãnh đạo Đảng ủy, các vụ, đơn vị, tổ chức đoàn thể thuộc BTGCP.

Tại buổi thăm, làm việc, chia sẻ về quá trình công tác tại Bộ Nội vụ, Bộ trưởng Lê Vĩnh Tân ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực của toàn thể công chức, viên chức, người lao động BTGCP và những thành tựu của ngành và BTGCP trong công tác quản lý nhà nước về tín ngưỡng, tôn giáo, đóng góp lớn vào thành tích chung, nổi bật của Bộ Nội vụ trong nhiệm kỳ vừa qua.

Bộ trưởng Bộ Nội vụ đồng thời chia sẻ những trăn trở của ông về việc đào tạo, quy hoạch đội ngũ làm công tác quản lý nhà nước về tín ngưỡng, tôn giáo kế cận và những mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm của ngành, cơ quan trong giai đoạn tiếp theo.

Bộ trưởng Lê Vĩnh Tân phát biểu tại buổi thăm, làm việc với BTGCP

Trước khi kết thúc nhiệm kỳ công tác, Bộ trưởng Lê Vĩnh Tân chúc toàn thể công chức, viên chức, người lao động BTGCP sức khỏe, hạnh phúc và có nhiều đóng góp hơn nữa cho sự nghiệp quản lý nhà nước về tín ngưỡng, tôn giáo; phát huy tinh thần đoàn kết, dân chủ, xây dựng cơ quan ngày càng lớn mạnh.

Tiếp thu những ý kiến chỉ đạo và chia sẻ của Bộ trưởng Bộ Nội vụ, Thứ trưởng phụ trách BTGCP Vũ Chiến Thắng bày tỏ cảm ơn những tình cảm tốt đẹp và sự quan tâm, tạo điều kiện của người đứng đầu Bộ Nội vụ đối với công tác của BTGCP trong nhiệm kỳ vừa qua.

Thứ trưởng Vũ Chiến Thắng cảm ơn những tình cảm của Bộ trưởng Bộ Nội vụ dành cho tập thể công chức, viên chức, người lao động BTGCP

Thứ trưởng Vũ Chiến Thắng gửi lời chúc Bộ trưởng Lê Vĩnh Tân kết thúc nhiệm kỳ công tác tốt đẹp, mạnh khỏe, hạnh phúc và tiếp tục đóng góp thiết thực cho sự nghiệp quản lý nhà nước về tôn giáo, đồng thời là tấm gương mẫu mực trong các phong trào tại địa phương nơi cư trú.

Nhân dịp này, tập thể công chức, viên chức, người lao động BTGCP gửi tặng bó hoa tươi thắm tới Bộ trưởng Bộ Nội vụ Lê Vĩnh Tân./.

Bộ trưởng Lê Vĩnh Tân chụp ảnh cùng đại diện lãnh đạo các vụ, đơn vị BTGCP

 

NL