Ban Tôn giáo Chính phủ thăm, chúc mừng Hội thánh Tin Lành Việt Nam (miền Bắc) nhân dịp Lễ Phục sinh 2021
Chiều ngày 5/4, Đoàn Ban Tôn giáo Chính phủ do ông Nguyễn Tiến Trọng, Phó Trưởng ban làm Trưởng đoàn đã đến thăm Hội thánh Tin Lành Việt Nam (miền Bắc) nhân dịp Lễ Phục sinh 2021. Cùng đi với Đoàn có bà Thiều Thị Hương, Vụ trưởng Vụ Tin Lành, ông Nguyễn Ngọc Bảo, Phó Vụ trưởng Vụ Tin Lành Ban Tôn giáo Chính phủ.

Tiếp Đoàn Ban Tôn giáo Chính phủ có Mục sư Nguyễn Hữu Mạc, Hội trưởng Hội Thánh Tin Lành Việt Nam (miền Bắc) và các Mục sư trong Ban Thường trực Tổng hội Hội thánh Tin Lành Việt Nam (Miền Bắc).

Phát biểu tại buổi thăm, Phó Trưởng ban Nguyễn Tiến Trọng thay mặt lãnh đạo Ban Tôn giáo Chính phủ gửi lời chúc mừng đến Mục sư Nguyễn Hữu Mạc, các Mục sư trong Ban Thường trực Tổng hội cùng toàn thể chức sắc, tín hữu Tin Lành một mùa Lễ Phục sinh an lành, hạnh phúc. Ông Nguyễn Tiến Trọng đánh giá cao các hoạt động tôn giáo của Hội thánh trong thời gian qua. Phó Trưởng ban Ban Tôn giáo Chính phủ mong muốn với vai trò của mình, Mục sư Nguyễn Hữu Mạc cùng các Mục sư trong Ban Thường trực sẽ hướng dẫn, vận động tín hữu thực hiện tốt quyền lợi, nghĩa vụ công dân trong việc tích cực tham gia đi bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. 

Phó Trưởng ban Ban Tôn giáo Chính phủ Nguyễn Tiến Trọng chúc mừng các Mục sư Ban Thường trực Tổng hội nhân dịp Lễ Phục sinh

Mục sư Nguyễn Hữu Mạc thay mặt cho các Mục sư trong Ban Thường trực Tổng hội cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Ban Tôn giáo Chính phủ cho các hoạt động của Hội thánh. Mục sư khẳng định sẽ tiếp tục vận động tín hữu thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước. Thông tin đến ông Phó Trưởng ban Ban Tôn giáo Chính phủ, trong tháng 10 tới Hội thánh sẽ diễn ra hai hoạt động lớn là Đại Hội đồng lần thứ 36 của Giáo hội và Lễ Kỷ niệm 110 năm Tin Lành đến Việt Nam, các hoạt động sẽ được tổ chức tinh giản, giãn cách và thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 theo khuyến cáo của Bộ Y tế.

Nguyên Hải