Phật giáo Đồng Nai chung tay chăm lo Tết cho người nghèo
Nhằm chung tay cùng chính quyền các cấp chăm lo cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn đón Tết Tân Sửu, những ngày qua, Ban Trị sự Phật giáo các cấp; tăng, ni các chùa, cơ sở tự viện trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đã tích cực vận động ủng hộ, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Trong đó, Ban Trị sự Phật giáo TP. Biên Hòa trao 300 phần quà Tết Tân Sửu, trị giá 120 triệu đồng cho người có hoàn cảnh khó khăn, nạn nhân chất độc da cam… trên địa bàn thành phố.

Ban Trị sự Phật giáo huyện Long Thành tặng 600 phần quà Tết, trị giá trên 300 triệu đồng cho bà con nghèo, nạn nhân chất độc da cam và người cao tuổi thuộc 8 xã: Phước Thái, Phước Bình, Tân Hiệp, Bàu Cạn, Long Phước, Long An, Bình An và Bình Sơn.

Chùa Thái Hòa (thị trấn Định Quán, huyện Định Quán) cũng trao tặng 150 phần quà cho các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn, mỗi phần quà trị giá trên 300 nghìn đồng gồm tiền mặt cùng gạo, mì gói và một số nhu yếu phẩm. Chùa cũng tổ chức trao 50 phần quà là dụng cụ học tập cho học sinh nghèo.

Chùa Phúc Lâm (phường Tân Tiến, TP. Biên Hòa) trao 500 phần quà Tết, trị giá 235 triệu đồng đến hội viên Hội người mù và đồng bào có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh./.

 

Theo mattran.org.vn