Tây Ninh: Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc mừng Lễ Phục sinh năm 2021
Ông Nguyễn Văn Trung (bìa trái) và ông Hồ Đức Hải (bìa phải) tặng quà cho Linh mục Võ Hoàn Sinh
Mới đây, Đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN tỉnh do ông Hồ Đức Hải, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh và ông Nguyễn Văn Trung, Phó Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Lễ Phục sinh năm 2021 tại Giáo hạt Tây Ninh và Hội thánh Tin Lành Việt Nam (miền Nam) thành phố Tây Ninh.

Tại những điểm đến thăm, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh chúc các linh mục, mục sư, chức sắc, chức việc và đồng bào Công giáo, Tin Lành đón mừng Lễ Phục sinh 2021 trong không khí an lành, hạnh phúc.

Ông Hồ Đức Hải (bìa phải) tặng quà cho Mục sư Trương Thiên Tín

Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh khẳng định, mặc dù chịu ảnh hưởng của dịch COVID-19 nhưng tình hình kinh tế - xã hội tỉnh trong những tháng đầu năm 2021 vẫn đạt nhiều kết quả tích cực. Trong thành tựu chung của tỉnh có sự đóng góp của đồng bào Công giáo và Tin Lành.

Ông mong muốn, với vị trí, vai trò và uy tín của mình, các vị chức sắc, chức việc, các vị linh mục, mục sư sẽ cùng với các cấp ủy, chính quyền, MTTQ động viên đồng bào giáo dân, tín hữu tiếp tục chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tham gia vào các phong trào thi đua yêu nước, an sinh xã hội, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, bảo đảm an ninh trật tự, an toàn xã hội địa phương; tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trong cộng đồng. Đặc biệt, năm 2021 cũng là năm tổ chức bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, các vị chức sắc, chức việc, các vị linh mục, mục sư, đồng bào giáo dân, tín hữu tích cực tham gia nghĩa vụ công dân để cuộc bầu cử thành công tốt đẹp.

Ông Nguyễn Văn Trung (bìa trái) tặng quà cho Mục sư Trương Thiên Tín

Thay mặt đồng bào Công giáo, Tin Lành, Linh mục Võ Hoàn Sinh, Hạt trưởng Giáo hạt Tây Ninh và Mục sư Trương Thiên Tín, Nhân sự đại diện Hội thánh Tin Lành Việt Nam (miền Nam) tại Tây Ninh trân trọng cảm ơn những tình cảm của lãnh đạo tỉnh đã dành cho đồng bào tôn giáo nhân dịp lễ Phục sinh 2021. Linh mục và Mục sư cũng khẳng định, đồng bào theo đạo Công giáo, Tin Lành luôn xác định ý thức trách nhiệm với sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương; đồng thời sẽ vận động tín đồ thực hiện tốt nghĩa vụ công dân; thực hiện tốt công tác phòng, chống dịnh bệnh; tích cực tham gia cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp sắp tới./.

 

NTB.