Lãnh đạo tỉnh Thái Bình gặp mặt chức sắc tôn giáo nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022
Ông Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt.
Ngày 11/1/2022, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh Thái Bình tổ chức gặp mặt đại diện chức sắc các tôn giáo trên địa bàn tỉnh nhân dịp xuân Nhâm Dần 2022. Ông Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và ông Nguyễn Khắc Thận, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tham dự buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã thông báo nhanh đến các vị chức sắc tôn giáo kết quả phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm 2021. Trong thành tựu chung đó có sự đóng góp không nhỏ của các vị chức sắc, chức việc, đồng bào có đạo trong tỉnh. Ông mong muốn trong thời gian tới, các vị chức sắc các tôn giáo trong tỉnh tiếp tục phát huy tốt vai trò, uy tín, trách nhiệm của mình, tích cực tuyên truyền, vận động các tín đồ tôn giáo thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương, các quy định phòng, chống dịch; tiếp tục vận động bà con xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, góp phần xây dựng quê hương.

Lãnh đạo tỉnh Thái Bình tặng quà cho chức sắc các tôn giáo trên địa bàn tỉnh

Chuẩn bị đón Tết Nhâm Dần 2022, Phó Bí thư Thường trực Nguyễn Tiến Thành  mong các vị chức sắc các tôn giáo cùng với các cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể tiếp tục chăm lo cho người nghèo, người có công, vận động bà con nhân dân thực hiện nghiêm các quy định phòng, chống dịch cũng như các quy định khác của địa phương để đón năm mới trong an toàn, vui vẻ và chúc chức sắc các tôn giáo cùng toàn thể các tín đồ trên địa bàn tỉnh đón năm mới an khang, thịnh vượng, an lành, hạnh phúc.

Đại biểu chức sắc các tôn giáo trên địa bàn tỉnh bày tỏ vui mừng trước sự phát triển của tỉnh; cảm ơn sự quan tâm thường xuyên của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, các sở, ban, ngành, đoàn thể và các địa phương trong tỉnh đã tạo điều kiện để các hoạt động tôn giáo diễn ra đúng với tôn chỉ mục đích, tuân thủ các quy định của pháp luật, quy định của địa phương. Các vị chức sắc các tôn giáo hứa sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động tín đồ, đồng bào có đạo cùng đồng hành đóng góp chung vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Lược theo baothaibinh.com.vn