Tìm kiếm  Tìm kiếm nâng cao
Ngày 09/08/2020 03:33 PM
Ấn phẩm sách
Giới thiệu Tạp chí Công tác tôn giáo Số 6/2020
Giới thiệu Tạp chí Công tác tôn giáo Số 5/2020
Giới thiệu sách mới: Phóng sinh dưới góc nhìn Phật pháp và đời sống
Giới thiệu Tạp chí Công tác tôn giáo Số 4/2020
Thăm dò ý kiến
Bạn theo đạo nào ?Chọn    Xem KQ
Trưởng ban Ban Tôn giáo Chính phủ tiếp Ban Điều phối Giáo hội các Thánh hữu Ngày sau của Chúa Giê su Ky tô Việt Nam
Trưởng ban Ban Tôn giáo Chính phủ Vũ Chiến Thắng (phải) và ông Hoàng Văn Tùng, Trưởng ban Ban Điều phối

Ngày 03/12, Trưởng ban Ban Tôn giáo Chính phủ Vũ Chiến Thắng tiếp Ban Điều phối Giáo hội các Thánh hữu Ngày sau của Chúa Giê su Ky tô Việt Nam do ông Hoàng Văn Tùng, Trưởng ban làm trưởng đoàn.

Cùng tiếp đoàn có bà Thiều Thị Hương, Vụ trưởng Vụ Tin Lành và ông Nguyễn Văn Long, Chánh Văn phòng Ban Tôn giáo Chính phủ.

Tại buổi tiếp, Trưởng ban Ban Tôn giáo Chính phủ Vũ Chiến Thắng bày tỏ niềm vui mừng trước bước tiến mới của Giáo hội các Thánh hữu Ngày sau của Chúa Giê su Ky tô Việt Nam và đánh giá cao những đóng góp của Giáo hội cho cộng đồng trong thời gian qua. Ông mong muốn Ban Điều phối sẽ tiếp tục hướng dẫn các tín hữu tuân thủ pháp luật Việt Nam, các chủ trương, chính sách pháp luật về tín ngướng, tôn giáo, đảm bảo các quy định của Hội thánh, sống tốt đời đẹp đạo, góp phần xây dựng đất nước, xã hội và con người ngày càng phát triển.

Nhân dịp Giáng sinh 2019, Trưởng ban Vũ Chiến Thắng, thông qua Ban Điều phối gửi thư chúc mừng tới ông Russell M. Nelson, Chủ tịch Giáo hội các Thánh hữu Ngày sau của Chúa Giê su Ky tô.

Thay mặt đoàn, ông Hoàng Văn Tùng, Trưởng ban Ban Điều phối Giáo hội các Thánh hữu Ngày sau của Chúa Giê su Ky tô Việt Nam cảm ơn sự quan tâm của Ban Tôn giáo Chính phủ với Giáo hội trong thời gian vừa qua. Ông cũng chia sẻ về kết quả hoạt động của Giáo hội, một số chương trình hoạt động trong mùa Giáng sinh năm 2019 và kế hoạch của Giáo hội trong những năm tiếp theo. Ông cũng khẳng định Ban Điều phối sẽ tiếp tục hướng dẫn cho các tín hữu sinh hoạt tôn giáo, gắn bó với cộng đồng, tuân thủ pháp luật và hoàn thành các nghĩa vụ công dân.

Nhân dịp này, ông cũng cảm ơn sự giúp đỡ, hỗ trợ của Ban Tôn giáo Chính phủ cho chuyến thăm Việt Nam của Chủ tịch Giáo hội các Thánh hữu Ngày sau của Chúa Giê su Ky tô Russell M. Nelson trong tháng 11 vừa qua.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm

Năm 2014, Ban Đại diện lâm thời của Giáo hội các Thánh hữu Ngày sau của Chúa Giê su Ky tô được công nhận. Năm 2016, Ban Đại diện của Giáo hội được chính thức công nhận. Năm 2019, Giáo hội các Thánh hữu Ngày sau của Chúa Giê su Ky tô được cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động tôn giáo theo quy định của Luật tín ngưỡng, tôn giáo năm 2018.

Anh Khôi

Trưởng ban Ban Tôn giáo Chính phủ tiếp Ban Điều phối Giáo hội các Thánh hữu Ngày sau của Chúa Giê su Ky tô Việt NamCùng tiếp đoàn có bà Thiều Thị Hương, Vụ trưởng Vụ Tin Lành và ông Nguyễn Văn Long, Chánh Văn phòng Ban Tôn giáo Chính phủ. Tại buổi tiếp, Trưởng ban Ban Tôn giáo Chính phủ Vũ Chiến Thắng bày tỏ niềm vui mừng trước bước tiến mới của Giáo hội các Thánh
Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz        Quay lại   Gửi đi   In trang này   Về đầu trang
Nghiệm thu cơ sở Dự án Nghiên cứu, khảo sát toàn diện về Phật giáo Nam tông Khmer ở Việt Nam
Hội nghị nghiệm thu chương trình, nội dung môn học pháp luật Việt Nam dành cho các cơ sở đào tạo tôn giáo
Họp Hội đồng Biên tập Tạp chí Công tác Tôn giáo Ban Tôn giáo Chính phủ năm 2019
Tập huấn Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ năm 2019 tại Ban Tôn giáo Chính phủ
Đại diện Ban Tôn giáo Chính phủ trao Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động tôn giáo cho Giáo hội các Thánh hữu Ngày sau của Chúa Giê su Ky tô Việt Nam
Đoàn Ban Tôn giáo Chính phủ thăm Hội thánh Cao Đài Ban Chỉnh đạo và Hội thánh Cao Đài Tiên Thiên
Lãnh đạo Ban Tôn giáo Chính phủ tiếp đoàn chức sắc, chức việc tiêu biểu tỉnh Đắk Nông
Trưởng ban Ban Tôn giáo Chính phủ tiếp Tân Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Sri Lanka
Ban Tôn giáo Chính phủ chúc mừng Giáo hội Phật giáo Việt Nam nhân dịp kỉ niệm 38 năm ngày thành lập
Ban Tôn giáo Chính phủ tổ chức Hội nghị tuyên truyền, tập huấn về bảo vệ môi trường
Video
Bài phát biểu của Trưởng ban Ban Tôn giáo Chính phủ tại Đại lễ Phật đản Phật lịch 2564, Dương lịch 2020
Phát huy vai trò của các tôn giáo trong việc bảo vệ môi trường ở Việt Nam
Hình ảnh
Giao lưu thể thao chào mừng 65 năm Ngày thành lập Ban Tôn giáo Chính phủ, Ngày truyền thống Ngành quản lý nhà nước về tôn giáo (02/8/1955 – 02/8/2020)
Độc đáo Lễ hội Khô Già Già của người Hà Nhì đen vùng cao Bát Xát
Giao lưu thể thao chào mừng Đại hội Đảng bộ cơ quan
Audio
TS. Bùi Hữu Dược, Vụ trưởng vụ Phật giáo, Ban Tôn giáo Chính phủ trao đổi về Công tác chấn chỉnh các hoạt động lệch chuẩn tôn giáo tại các cơ sở thờ tự của Phật giáo
Ông Bùi Thanh Hà, Phó Trưởng ban Ban Tôn giáo Chính phủ trao đổi về vấn đề dâng sao giải hạn đang diễn ra tại một số chùa


BAN TÔN GIÁO CHÍNH PHỦ

Đường Dương Đình Nghệ, P. Yên Hòa,Q. Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 0243 8 248 673 . Fax: 08041313
Email: bantongiaocp@chinhphu.vn

Người chịu trách nhiệm chính: Bà Trần Thị Minh Nga -
Phó Trưởng Ban
Đơn vị quản lý: Trung tâm Thông tin,
Ban Tôn giáo Chính phủ

Email:ttttbantongiao@chinhphu.vn