Tìm kiếm  Tìm kiếm nâng cao
Ngày 23/02/2020 12:53 AM
Ấn phẩm sách
Giới thiệu Tạp chí Công tác tôn giáo Số 1+2/2020
Giới thiệu Tạp chí Công tác tôn giáo Số 12/2019
Giới thiệu Tạp chí Công tác tôn giáo Số 11/2019
Giới thiệu Tạp chí Công tác tôn giáo Số 10/2019
Thăm dò ý kiến
Bạn theo đạo nào ?Chọn    Xem KQ
Trưởng ban Ban Tôn giáo Chính phủ tiếp Đại sứ Hoa Kỳ Daniel J. Kritenbrink

Ngày 31/1, Trưởng ban Ban Tôn giáo Chính phủ Vũ Chiến Thắng đã tiếp đón ông Daniel J. Kritenbrink, Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam đến chào thăm Ban Tôn giáo Chính phủ tại trụ sở của Ban.

Cùng tiếp với Trưởng ban Ban Tôn giáo Chính phủ có lãnh đạo Vụ Quan hệ quốc tế, Vụ Tin Lành, Vụ Pháp chế Thanh tra và Văn phòng ban.

Tại buổi tiếp, Đại sứ Hoa Kỳ Daniel Kritenbrink bày tỏ vinh dự nhận nhiệm vụ tại Việt Nam và cảm ơn Trưởng ban Tôn giáo Chính phủ đã dành thời gian để đón tiếp đoàn. Đại sứ nhấn mạnh Việt Nam là một trong những đối tác quan trọng của Hoa Kỳ trong khu vực và trên thế giới. Ông cho biết, sẽ làm hết sức mình để đưa mối quan hệ đối tác toàn diện giữa hai nước ngày càng phát triển.

Ông Vũ Chiến Thắng bày tỏ vui mừng khi được tiếp đón Đại sứ tại trụ sở của Ban Tôn giáo Chính phủ đồng thời chúc mừng ông Daniel J. Kritenbrink trên cương vị mới là Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam.

Trưởng ban Ban Tôn giáo Chính phủ đã thông tin tới Đại sứ Hoa Kỳ những nét chính về tình hình tín ngưỡng, tôn giáo tại Việt Nam và cho rằng trong những năm qua, hoạt động đối thoại giữa Ban Tôn giáo Chính phủ và Đại sứ quán Hoa Kỳ diễn ra thường xuyên trên lĩnh vực tín ngưỡng, tôn giáo.

Đại sứ Mỹ Daniel Kritenbrink bắt đầu nhiệm kỳ mới tại Việt Nam từ ngày 4/11/2017 và cho đến nay đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với nhân dân Việt Nam. Ông Vũ Chiến Thắng mong muốn trong thời gian tới trên cương vị của mình, Đại sứ Hoa Kỳ sẽ tiếp tục có những đóng góp tích cực trong lộ trình phát triển quan hệ của hai nước, thúc đẩy sự hiểu biết và phối hợp giữa Ban Tôn giáo Chính phủ và Đại sứ quán Mỹ.

Đại sứ Hoa Kỳ đánh giá cao những tiến bộ trong Luật tín ngưỡng, tôn giáo của Việt Nam và bày tỏ sự ấn tượng với những sinh hoạt tôn giáo sôi động tại Việt Nam, đặc biệt là Lễ kỷ niệm 500 năm Tin Lành cải chính được tổ chức tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

Tại buổi tiếp, hai bên cùng thống nhất trong thời gian tới sẽ tiếp tục tăng cường trao đổi cũng như thúc đẩy mối quan hệ hiểu biết giữa hai bên trên tinh thần đối thoại thẳng thắn, cởi mở, công khai và tôn trọng lẫn nhau./.

Trưởng ban Vũ Chiến Thắng tặng quà lưu niệm tới Đại sứ Daniel J. Kritenbrink

Hai bên chụp ảnh lưu niệm

DT

Trưởng ban Ban Tôn giáo Chính phủ tiếp Đại sứ Hoa Kỳ Daniel J. KritenbrinkCùng tiếp với Trưởng ban Ban Tôn giáo Chính phủ có lãnh đạo Vụ Quan hệ quốc tế, Vụ Tin Lành, Vụ Pháp chế Thanh tra và Văn phòng ban. Tại buổi tiếp, Đại sứ Hoa Kỳ Daniel Kritenbrink bày tỏ vinh dự nhận nhiệm vụ tại Việt Nam và cảm ơn Trưởng ban Tôn giáo
Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz        Quay lại   Gửi đi   In trang này   Về đầu trang
Lãnh đạo Ban Tôn giáo Chính phủ thăm và chúc Tết Toà Giám mục Bùi Chu
Đoàn Ban Tôn giáo Chính phủ thăm và chúc Tết Giáo hội Phật giáo Việt Nam
Trưởng ban Ban Tôn giáo Chính phủ thăm và chúc Tết Hội đồng Tinh thần tôn giáo Baha’i Việt Nam
Đoàn Ban Tôn giáo Chính phủ thăm và chúc tết Giáo hội Tịnh độ Cư sĩ Phật hội Việt Nam
Lãnh đạo Ban Tôn giáo Chính phủ chúc Tết chức sắc các tôn giáo tại Ninh Bình
Ban Tôn giáo Chính phủ tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí
Đoàn Ban Tôn giáo Chính phủ chúc Tết một số tổ chức, Hội thánh Cao Đài
Trưởng ban Ban Tôn giáo Chính phủ tiếp Hòa thượng Thích Huyền Diệu
Đoàn Ban Tôn giáo Chính phủ thăm và chúc Tết các Hội thánh Tin Lành
Các tổ chức Công giáo thăm và chúc Tết Ban Tôn giáo Chính phủ
Video
Phát huy vai trò của các tôn giáo trong việc bảo vệ môi trường ở Việt Nam
Toàn văn bài phát biểu của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại cuộc gặp mặt của Thủ tướng Chính phủ với chức sắc, chức việc tôn giáo có đóng góp tiêu biểu trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc
Hình ảnh
Hàng vạn du khách dự lễ khai hội đền Sóc Xuân Canh Tý 2020
Nghi lễ 'Tống cựu nghinh Tân' tại Hoàng thành Thăng Long
Lễ hội ném còn ba nước Việt-Lào-Trung lần thứ VI
Audio
Ông Bùi Thanh Hà, Phó Trưởng ban Ban Tôn giáo Chính phủ trao đổi về vấn đề dâng sao giải hạn đang diễn ra tại một số chùa
Phỏng vấn Phó Trưởng ban Ban Tôn giáo Cần Thơ về công tác tuyên truyền, phổ biến Luật tín ngưỡng, tôn giáo và Nghị định 162/2017/NĐ-CP Quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật tín ngưỡng, tôn giáo tại địa phương


BAN TÔN GIÁO CHÍNH PHỦ

Đường Dương Đình Nghệ, P. Yên Hòa,Q. Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 0243 8 248 673 . Fax: 08041313
Email: bantongiaocp@chinhphu.vn

Người chịu trách nhiệm chính: Bà Trần Thị Minh Nga -
Phó Trưởng Ban
Đơn vị quản lý: Trung tâm Thông tin,
Ban Tôn giáo Chính phủ

Email:ttttbantongiao@chinhphu.vn