Tìm kiếm  Tìm kiếm nâng cao
Ngày 27/10/2020 08:32 AM
Ấn phẩm sách
Giới thiệu Tạp chí Công tác tôn giáo Số 9/2020
Giới thiệu Tạp chí Công tác tôn giáo Số 8/2020
Giới thiệu Tạp chí Công tác tôn giáo Số 7/2020
Giới thiệu Tạp chí Công tác tôn giáo Số 6/2020
Thăm dò ý kiến
Bạn theo đạo nào ?Chọn    Xem KQ
Phật tử nhập thế Quốc tế mở lớp đào tạo tiếng Anh

Tổ chức Mạng lưới Phật tử nhập thế Quốc tế (INEB) có trụ sở tại Bangkok (Thái Lan) đã ra thông báo mở khóa dạy tiếng Anh phục vụ cho hoạt động xã hội (SENS) - tin từ The Buddhist Door.

Đây là chương trình học tập mang lại sự chuyển hóa và phát triển cho thanh niên trẻ châu Á, rèn luyện các kỹ năng lãnh đạo cộng đồng và trở thành tác nhân thay đổi xã hội trong tình yêu thương. 

Khóa học năm 2020 sẽ diễn ra ở Thái Lan vào tháng 1 năm sau, với chủ đề “Thay đổi tiếng Anh của bạn, thay đổi thế giới của bạn”, kéo dài trong 3 tháng tại Wongsanit Ashram, tỉnh Nakhon Nayok, miền trung Thái Lan. Đây là dự án phi tôn giáo của INEB và Viện đào tạo INEB do người sáng lập Sulak Sivaraksa đứng đầu cùng sự tham gia của nhiều nhà lãnh đạo nổi tiếng đến từ khắp châu Á và toàn thế giới.

Người tốt nghiệp từ khóa học này sẽ trở thành thành viên của Mạng lưới học viên SENS, mạng lưới này tiếp tục hỗ trợ các chương trình đào tạo sau này.

Khóa học năm nay dành cho một nhóm sinh viên nổi bật. 6 học viên được tài trợ hoàn toàn, 11 học viên khác được hỗ trợ bán phần.

Dự án SENS được phát triển với mục tiêu rạo ra một chương trình tiếng Anh mẫu để chia sẻ, mang lại cho xã hội nhận thức về ngôn ngữ trong môi trường hợp tác. Khóa học cho phép học viên nắm bắt nhanh chóng và thành công các kỹ năng ngôn ngữ cho những nhiệm vụ chuyên biệt, phù hợp với mục tiêu của INEB nhằm phục vụ cho sự phát triển cá nhân và dấn thân vào xã hội để cùng mang lại hòa bình, sự hiểu biết và ổn định ở cấp độ toàn cầu.

“SENS được thiết kế là nơi học tiếng Anh như một công cụ lãnh đạo, tự rèn luyện và chuyển hóa xã hội. Chương trình này dành cho người trưởng thành trẻ ở châu Á có cam kết mạnh mẽ sẽ hoạt động vì những điều tốt đẹp cho cộng đồng và sẽ được lợi ích từ kỹ năng tiếng Anh cao hơn” - Viện đào tạo INEB cho biết.

Viện đào tạo của INEB, trên tinh thần của người Phật tử nhập thế được thành lập để giúp người trẻ tái khám phá bản chất độc lập nền tảng của mình, phát triển các kỹ năng cần thiết để giúp bản thân trở thành những tác nhân có thể làm thay đổi xã hội.

Các chương trình của viện này tích hợp các phương thức và chiến lược học tập mới giúp nuôi dưỡng sự bình yên, chữa lành môi sinh, giáo dục thay thế, kinh tế bền vững và khả năng phát triển, lãnh đạo tinh thần.

Nguồn: giacngo.vn

Phật tử nhập thế Quốc tế mở lớp đào tạo tiếng AnhĐây là chương trình học tập mang lại sự chuyển hóa và phát triển cho thanh niên trẻ châu Á, rèn luyện các kỹ năng lãnh đạo cộng đồng và trở thành tác nhân thay đổi xã hội trong tình yêu thương.  Khóa học năm 2020 sẽ diễn ra ở Thái Lan vào tháng 1 năm
Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz        Quay lại   Gửi đi   In trang này   Về đầu trang
Ấn Độ đề nghị UNESCO công nhận thánh tích Vườn Lộc Uyển là di sản thế giới
Cộng đồng Hồi giáo rạn nứt vì hội nghị thượng đỉnh tại Malaysia
Tổng thống Mexico phản đối dự luật chấm dứt sự chia tách nhà nước – giáo hội
Giáo hoàng tiếp Hiệp hội công nhân cao niên của Ý
Ấn Độ cho phép người nhập cư thuộc 6 tôn giáo được nhập quốc tịch
Nhà thờ Công giáo Hà Lan trở thành cơ sở của phái Phật giáo Thái Lan
Indonesia huy động 160 ngàn người bảo vệ các nhà thờ dịp lễ Giáng sinh
Hồng y Tagle được bổ nhiệm làm Bộ trưởng Bộ Truyền Giáo
Thổ Nhĩ Kỳ kêu gọi cộng đồng quốc tế trợ giúp Afghanistan loại trừ IS
Tòa thánh ủng hộ Hội nghị về biến đổi khí hậu
Video
Bài phát biểu của Trưởng ban Ban Tôn giáo Chính phủ tại Đại lễ Phật đản Phật lịch 2564, Dương lịch 2020
Phát huy vai trò của các tôn giáo trong việc bảo vệ môi trường ở Việt Nam
Hình ảnh
Hai ngôi chùa lập kỷ lục ở Bình Dương
Nhiều hoạt động chăm lo tại ngày hội Thanh niên các dân tộc, tôn giáo
Bảo tàng không gian văn hóa Mường - nơi lưu giữ bản sắc dân tộc Mường
Audio
TS. Bùi Hữu Dược, Vụ trưởng vụ Phật giáo, Ban Tôn giáo Chính phủ trao đổi về Công tác chấn chỉnh các hoạt động lệch chuẩn tôn giáo tại các cơ sở thờ tự của Phật giáo
Ông Bùi Thanh Hà, Phó Trưởng ban Ban Tôn giáo Chính phủ trao đổi về vấn đề dâng sao giải hạn đang diễn ra tại một số chùa


BAN TÔN GIÁO CHÍNH PHỦ

Đường Dương Đình Nghệ, P. Yên Hòa,Q. Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 0243 8 248 673 . Fax: 08041313
Email: bantongiaocp@chinhphu.vn

Người chịu trách nhiệm chính: Bà Trần Thị Minh Nga -
Phó Trưởng Ban
Đơn vị quản lý: Trung tâm Thông tin,
Ban Tôn giáo Chính phủ

Email:ttttbantongiao@chinhphu.vn