Tìm kiếm  Tìm kiếm nâng cao
Ngày 25/09/2020 02:15 PM
Ấn phẩm sách
Giới thiệu Tạp chí Công tác tôn giáo Số 8/2020
Giới thiệu Tạp chí Công tác tôn giáo Số 7/2020
Giới thiệu Tạp chí Công tác tôn giáo Số 6/2020
Giới thiệu Tạp chí Công tác tôn giáo Số 5/2020
Thăm dò ý kiến
Bạn theo đạo nào ?Chọn    Xem KQ
Trường Trung cấp Kỹ thuật Don Bosco Mỹ Thuận tổng kết năm học 2019-2020

Sáng ngày 30 tháng 7, Trường Kỹ thuật Don Bosco Mỹ Thuận đã tổ chức lễ Tổng kết và trao bằng tốt nghiệp cho các em. Trong dịp này, ông Vũ Chiến Thắng, Trưởng ban Ban Tôn giáo Chính phủ đã gửi lẵng hoa chúc mừng. Về dự có Hiệp sĩ Đại Thánh giá Gioan Baotixita Lê Đức Thịnh; ông Đặng Văn Thanh, phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Việt Phú An; ông Dương Ngọc Tuấn, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư xây dựng Thuận Việt; Đại diện Cục A 02 Phía Nam và lãnh đạo Chính quyền các cấp tỉnh Vĩnh Long và Thành phố Vĩnh Long. Về phía Dòng Sa-Lê-Diêng có linh mục Nguyễn Văn Am, Phó Giám tỉnh Tỉnh dòng Sa-Lê-Diêng; linh mục Phạm Ngọc Trường, Trưởng ban Mục vụ Giới trẻ Tỉnh Dòng.

Sự hiện diện của Hiệp sĩ Đại Thánh giá J.B. Lê Đức Thịnh và đại diện chính quyền các cấp tạo nên một tình liên đới và thân thiện, là sự kết nối hòa hợp giữa chính quyền và Nhà trường để làm nên sự thành công của nhà trường góp phần phát triễn xã hội giúp ích cho Tổ quốc.

Ngoài việc học văn hóa và nghành nghề, các em đã có những tiết mục văn nghệ đặc sắc trình diễn cho mọi người chiêm ngưỡng, đặc sắc nhất là màn trình diễn vũ điệu “Giòng máu Lạc Hồng Bốn ngàn năm”.

Chia sẻ trong buổi lễ Tổng kết, Hiệp sĩ Đại Thánh giá J.B. Lê Đức Thịnh nêu lên Thư chung của HĐGM Việt Nam tròn 40 năm, trong đó đã mời gọi mỗi người Công giáo sống Phúc âm trong lòng Dân tộc mà hôm nay Nhà trường do quý Cha Dòng Don Bosco đã thực hiện và gặt hái được thành quả tốt đẹp như ngày hôm nay, đó cũng là nhờ vào sự giúp đỡ của lãnh đạo chính quyền các cấp từ trung ương đến địa phương. Cũng nhờ vào Ban Giám hiệu và quý thầy cô đã tận tâm tận lực để dạy dỗ và đào tạo các em trở thành một con người toàn diện có thể giúp ích cho xã hội và nuôi sống các em.

Nhà trường đã trao bằng khen cho những học sinh xuất sắc và 61 bằng tốt nghiệp cho các em gồm 4 nghành nghề: Điện Công nghiệp, Công nghệ Ô tô, Kỹ thuật Tiện và May Thời trang mà các em đã trình diễn trang phục.

Dịp này, ông Đặng Văn Thanh, Phó Tổng Giám đốc Công ty Việt Phú An thay mặt Công ty trao tặng số tiền 30 triệu; ông Dương Ngọc Tuấn, Chủ tịch HĐQT tập đoàn Thuận Việt trao tặng số tiền 30 triệu và ông Đặng Văn Thanh thay mặt ông Trần Thiện, Tổng Giám dốc Công ty Tiếp vận Toàn cầu trao số tiền 30 triệu.

Kết thúc buổi Tổng kết, linh mục Tô ma Vũ Kim Long, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Nhà Dòng và Nhà trường cảm ơn sâu xa đến ông Vũ Chiến Thắng, Trưởng Ban Tôn giáo Chính phủ; Lãnh đạo Chính quyền các cấp và quý ân nhân đã góp phần vào sự phát triễn của Nhà trường. Đặc biệt cảm ơn Hiệp sĩ Đại Thánh giá J.B. Lê Đức Thịnh đã đồng hành với Dòng Don Bosco và Trường Kỹ thuật Mỹ Thuận từ khi mới khởi sự.

Các vị đại biểu đã chụp hình lưu niệm với Ban Giám hiệu trước ngôi Nhà nguyện khang trang mà nhà trường sắp hoàn thành, làm nơi các em Công giáo có nơi để cầu nguyện, hướng lòng về Thiên Chúa.

Minh Phương

Trường Trung cấp Kỹ thuật Don Bosco Mỹ Thuận tổng kết năm học 2019-2020Sự hiện diện của Hiệp sĩ Đại Thánh giá J.B. Lê Đức Thịnh và đại diện chính quyền các cấp tạo nên một tình liên đới và thân thiện, là sự kết nối hòa hợp giữa chính quyền và Nhà trường để làm nên sự thành công của nhà trường góp phần phát triễn xã hội giúp ích
Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz        Quay lại   Gửi đi   In trang này   Về đầu trang
Lễ thành lập Hội thánh Đạ Kao II, huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng
Bảo đảm tốt hơn quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo
Giáo hội Phật giáo Việt Nam yêu cầu tạm dừng các lễ hội
Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Hà Tĩnh thăm và chúc mừng Ban Tôn giáo tỉnh
Họ đạo Cao Đài Chơn lý Phước Hòa tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Nhơn sanh lần V, nhiệm kỳ 2020-2025
Ủy ban Đoàn kết Công giáo tỉnh Hà Tĩnh biểu dương gương người tốt, việc tốt trong đồng bào Công giáo lần thứ V, giai đoạn 2015 - 2020
Ban Trị sự Trung ương Giáo hội Phật giáo Hòa Hảo khánh thành chùa Hiệp Hòa
Thêm 09 ca mắc Covid-19, trong đó 1 ca ở Hà Nội
Thủ tướng chỉ đạo tăng tốc truy vết nguồn lây Covid-19
Ủy ban Đoàn kết Công giáo Việt Nam tặng quà cho giáo dân nghèo tại thành phố Hà Tĩnh
Video
Bài phát biểu của Trưởng ban Ban Tôn giáo Chính phủ tại Đại lễ Phật đản Phật lịch 2564, Dương lịch 2020
Phát huy vai trò của các tôn giáo trong việc bảo vệ môi trường ở Việt Nam
Hình ảnh
Bảo tàng không gian văn hóa Mường - nơi lưu giữ bản sắc dân tộc Mường
Ninh Thuận: Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của tháp Chăm cổ Hòa Lai
Độc đáo Lễ cấp sắc Then 12 đèn của người Nùng ở Cao Bằng
Audio
TS. Bùi Hữu Dược, Vụ trưởng vụ Phật giáo, Ban Tôn giáo Chính phủ trao đổi về Công tác chấn chỉnh các hoạt động lệch chuẩn tôn giáo tại các cơ sở thờ tự của Phật giáo
Ông Bùi Thanh Hà, Phó Trưởng ban Ban Tôn giáo Chính phủ trao đổi về vấn đề dâng sao giải hạn đang diễn ra tại một số chùa


BAN TÔN GIÁO CHÍNH PHỦ

Đường Dương Đình Nghệ, P. Yên Hòa,Q. Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 0243 8 248 673 . Fax: 08041313
Email: bantongiaocp@chinhphu.vn

Người chịu trách nhiệm chính: Bà Trần Thị Minh Nga -
Phó Trưởng Ban
Đơn vị quản lý: Trung tâm Thông tin,
Ban Tôn giáo Chính phủ

Email:ttttbantongiao@chinhphu.vn