Tìm kiếm  Tìm kiếm nâng cao
Ngày 27/10/2020 08:26 AM
Ấn phẩm sách
Giới thiệu Tạp chí Công tác tôn giáo Số 9/2020
Giới thiệu Tạp chí Công tác tôn giáo Số 8/2020
Giới thiệu Tạp chí Công tác tôn giáo Số 7/2020
Giới thiệu Tạp chí Công tác tôn giáo Số 6/2020
Thăm dò ý kiến
Bạn theo đạo nào ?Chọn    Xem KQ
Các tổ chức tôn giáo chúc Tết Tỉnh ủy Ninh Bình
Đại diện Tòa Giám mục Phát Diệm chúc Tết Tỉnh ủy Ninh Bình

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, Đoàn Tòa Giám mục Phát Diệm; Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh Ninh Bình; Ủy ban Đoàn kết Công giáo tỉnh đã đến chúc Tết Tỉnh ủy Ninh Bình. Tiếp các đoàn có bà Nguyễn Thị Thanh, Ủy viên Trung ương  Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; ông Mai Văn Tuất, Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; lãnh đạo Uỷ ban MTTQ tỉnh; Văn phòng Tỉnh ủy; Sở Nội vụ tỉnh.

Trong không khí vui tươi của những ngày đầu năm mới, thay mặt đoàn Tòa Giám mục Phát Diệm, Giám mục Nguyễn Năng chúc các lãnh đạo Tỉnh ủy sức khỏe, có nhiều niềm vui, hạnh phúc, tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo cán bộ, đảng viên và nhân dân trong tỉnh thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kinh tế-xã hội năm 2018 và những năm tiếp theo. Đồng thời Giám mục bày tỏ cảm ơn sự quan tâm, chăm lo của cấp ủy đảng, chính quyền các cấp đối với đồng bào Công giáo trong thời gian qua.

Thay mặt Đoàn Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh, Thượng tọa Thích Thọ Lạc, Trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh gửi lời chúc các lãnh đạo tỉnh đón một năm mới an khang, thịnh vượng. Thượng tọa bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những thành tựu tỉnh Ninh Bình đạt được trong năm 2017. Dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ, chính quyền, kinh tế-xã hội ngày càng phát triển, đời sống nhân dân ngày càng được cải thiện, qua đó góp phần củng cố, giữ vững niềm tin của các tăng, ni, phật tử và nhân dân đối với sự lãnh đạo của Đảng. 

Đoàn Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh chúc Tết Tỉnh ủy Ninh Bình

Chúc Tết Tỉnh ủy, đại diện Ủy ban Đoàn kết Công giáo tỉnh đã cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi của lãnh đạo tỉnh đối với hoạt động của Ủy ban Đoàn kết Công giáo tỉnh trong thời gian qua; tin tưởng trong năm mới 2018, tỉnh Ninh Bình sẽ tiếp tục đạt được những kết quả toàn diện hơn nữa. Với trách nhiệm của mình, Ủy ban Đoàn kết Công giáo tỉnh tiếp tục vận động bà con giáo dân, các chức sắc, chức việc tôn giáo thực hiện tốt hoạt động tín ngưỡng, tôn giáo theo đúng chủ trương, đường lối của Đảng; chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực lao động sản xuất, tham gia các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương.

Bà Nguyễn Thị Thanh, Bí thư Tỉnh ủy cảm ơn những lời chúc tốt đẹp và tình cảm của các vị đại diện các tổ chức tôn giáo. Trước thềm Tết nguyên đán Mậu Tuất, Bí thư Tỉnh ủy Ninh Bình chúc các tôn giáo năm mới sức khỏe, hạnh phúc.

Bà cũng thông báo với các đoàn những kết quả nổi bật về phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh trong năm qua;khẳng định có được những kết quả trên là nhờ vào việc phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, trong đó có sự đóng góp tích cực của các tổ chức tôn giáo cũng như các chức sắc, chức việc, nhà tu hành, tín đồ tôn giáo trong việc hướng đạo, phát huy các giá trị tốt đẹp của đạo đức tôn giáo, góp phần xây dựng xã hội an lành, hạnh phúc.

Bí thư Tỉnh ủy Ninh Bình mong muốn các tổ chức tôn giáo trên địa bàn tỉnh tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, cùng cấp ủy, chính quyền tổ chức nhiều hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân, tích cực vận động phật tử, bà con giáo dân thi đua lao động sản xuất, xây dựng đời sống văn hóa, nhất là tham gia xây dựng nông thôn mới, chung sức đưa quê hương Ninh Bình phát triển bền vững.

Theo Báo Ninh Bình

Các tổ chức tôn giáo chúc Tết Tỉnh ủy Ninh BìnhTrong không khí vui tươi của những ngày đầu năm mới, thay mặt đoàn Tòa Giám mục Phát Diệm, Giám mục Nguyễn Năng chúc các lãnh đạo Tỉnh ủy sức khỏe, có nhiều niềm vui, hạnh phúc, tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo cán bộ, đảng viên và nhân dân trong tỉnh thực hiện
Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz        Quay lại   Gửi đi   In trang này   Về đầu trang
Lễ khởi công xây dựng ngôi chính điện chùa Hưng Long, huyện Ninh Nhất thành phố Ninh Bình
Giám mục Giáo phận Hải Phòng chúc Tết Đảng bộ tỉnh Hải Dương
Lễ hội khai ấn đền Trần 2018: Đảm bảo đủ ấn phát cho nhân dân, du khách
Giáo hội Cơ đốc Phục lâm Việt Nam thăm và chúc Tết Ban Tôn giáo tỉnh Lâm Đồng
Toà Tổng giám mục Hà Nội chúc Tết Đảng bộ thành phố Hà Nội
Lễ Khánh thành nhà thờ Công giáo Họ đạo Cái Đôi Vàm, tỉnh Cà Mau
Khánh thành quần thể văn hóa tâm linh tại đỉnh Fansipan
Hiến chương Giáo hội Phật giáo Việt Nam tu chỉnh lần VI có hiệu lực
Xây dựng Khu du lịch quốc gia Núi Bà Đen thành điểm đến đặc sắc
Hội đồng Sư cả Hồi giáo Bàni tỉnh Ninh Thuận tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động năm 2017
Video
Bài phát biểu của Trưởng ban Ban Tôn giáo Chính phủ tại Đại lễ Phật đản Phật lịch 2564, Dương lịch 2020
Phát huy vai trò của các tôn giáo trong việc bảo vệ môi trường ở Việt Nam
Hình ảnh
Hai ngôi chùa lập kỷ lục ở Bình Dương
Nhiều hoạt động chăm lo tại ngày hội Thanh niên các dân tộc, tôn giáo
Bảo tàng không gian văn hóa Mường - nơi lưu giữ bản sắc dân tộc Mường
Audio
TS. Bùi Hữu Dược, Vụ trưởng vụ Phật giáo, Ban Tôn giáo Chính phủ trao đổi về Công tác chấn chỉnh các hoạt động lệch chuẩn tôn giáo tại các cơ sở thờ tự của Phật giáo
Ông Bùi Thanh Hà, Phó Trưởng ban Ban Tôn giáo Chính phủ trao đổi về vấn đề dâng sao giải hạn đang diễn ra tại một số chùa


BAN TÔN GIÁO CHÍNH PHỦ

Đường Dương Đình Nghệ, P. Yên Hòa,Q. Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 0243 8 248 673 . Fax: 08041313
Email: bantongiaocp@chinhphu.vn

Người chịu trách nhiệm chính: Bà Trần Thị Minh Nga -
Phó Trưởng Ban
Đơn vị quản lý: Trung tâm Thông tin,
Ban Tôn giáo Chính phủ

Email:ttttbantongiao@chinhphu.vn