Tìm kiếm  Tìm kiếm nâng cao
Ngày 21/09/2020 12:47 AM
Ấn phẩm sách
Giới thiệu Tạp chí Công tác tôn giáo Số 8/2020
Giới thiệu Tạp chí Công tác tôn giáo Số 7/2020
Giới thiệu Tạp chí Công tác tôn giáo Số 6/2020
Giới thiệu Tạp chí Công tác tôn giáo Số 5/2020
Thăm dò ý kiến
Bạn theo đạo nào ?Chọn    Xem KQ
Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc tiếp đoàn Giáo hội Cơ đốc Phục Lâm toàn cầu
Quang cảnh buổi đón tiếp

Chiều 22/5, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (UBTƯ MTTQ) Việt Nam Ngô Sách Thực đã thân mật tiếp đoàn đại biểu chức sắc, chức việc Giáo hội Cơ đốc Phục Lâm toàn cầu do Mục sư Ted Norman Clair Wilson, Hội trưởng Giáo hội làm trưởng đoàn tới chào thăm UBTƯ MTTQ Việt Nam.

Thay mặt Ban Thường trực UBTƯ MTTQ Việt Nam, Phó Chủ tịch Ngô Sách Thực chúc các vị mục sư, mục sư nhiệm chức, các vị chức sắc lãnh đạo Giáo hội Cơ đốc Phục Lâm luôn mạnh khỏe, được nhiều hồng ân của Thiên Chúa, hoàn thành tốt trách nhiệm của người lãnh đạo với Giáo hội Cơ đốc Phúc lâm. Đồng thời, ông mong muốn Giáo hội tiếp tục gắn bó, đồng hành cùng khối đại đoàn kết toàn dân tộc và luôn thể hiện là một thành viên tích cực của Mặt trận. 

Thông tin với đoàn về vai trò, nhiệm vụ của MTTQ Việt Nam trong giai đoạn hiện nay, Phó Chủ tịch Ngô Sách Thực cho biết, MTTQ Việt Nam luôn nỗ lực trong việc củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc, kết nối các tôn giáo và phát huy vai trò của mình trong việc hướng dẫn các tôn giáo thực hiện Luật tín ngưỡng, tôn giáo có hiệu lực từ 1/1/2018.

Phó Chủ tịch Ngô Sách Thực ghi nhận và đánh giá cao các hoạt động Bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu mà Giáo hội Cơ đốc Phục Lâm Việt Nam triển khai từ 2013 đến 2017 với nhiều hoạt động, mô hình bảo vệ mội trường và ứng phó với biến đổi khí hậu. 

Bên cạnh đó, Giáo hội Cơ đốc Phục Lâm Việt Nam cũng đã tích cực tham gia các hoạt động từ thiện nhân đạo như: Trao 3.000 con bò cho người nghèo tại tỉnh Cao Bằng; giúp đỡ gần 9 tỷ đồng cho các Hội thánh và Điểm nhóm tại tỉnh Vĩnh Long về cơ sở vật chất, phổ biến các sách về giáo dục, y tế, sức khỏe cho người dân tích cực với việc bảo vệ mội trường và ứng phó với biến đổi khí hậu….

Phó Chủ tịch Ngô Sách Thực đề nghị trong thời gian tới, Giáo hội Cơ đốc Phục Lâm toàn cầu quan tâm, tiếp tục hỗ trợ Giáo hội Cơ đốc Phục Lâm Việt Nam tham gia triển khai tốt Chương trình Bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu đã ký kết với Mặt trận và 39 tổ chức tôn giáo khác. 

Bên cạnh đó, Phó Chủ tịch đề nghị Giáo hội Cơ đốc Phục Lâm tiếp tục động viên tín đồ và mỗi công dân tham gia góp phần vào việc thích ứng với biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường sống, đặc biệt thực hiện công tác nhân đạo, từ thiện với người nghèo, người gặp hoàn cảnh khó khăn, góp phần tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc để xây dựng một đất nước Việt Nam giàu mạnh.

Phó Chủ tịch Ngô Sách Thực tặng quà và chụp ảnh lưu niệm với đoàn đại biểu chức sắc, chức việc Giáo hội Cơ đốc Phục Lâm thế giới

Bày tỏ niềm vui mừng khi được đến thăm UBTƯ MTTQ Việt Nam, Mục sư Ted Norman Clair Wilson cảm ơn lãnh đạo Đảng, Nhà nước, MTTQ Việt Nam đã tạo điều kiện cho các hoạt động của Giáo hội Cơ Đốc Phục Lâm Việt Nam và giúp đỡ các Hội thánh, các Điểm nhóm và gần 15.000 Giáo hữu Cơ Đốc Phục Lâm Việt Nam trên 32 tỉnh thành sinh hoạt và hoạt động tôn giáo đúng theo pháp luật. 

Mục sư Ted Norman Clair Wilson khẳng định Giáo hội sẽ nỗ lực hết mình trong lĩnh vực nhân đạo, bảo vệ môi trường để góp phần vào sự phát triển của đất nước Việt Nam và củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Lược theo daidoanket.vn

Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc tiếp đoàn Giáo hội Cơ đốc Phục Lâm toàn cầuThay mặt Ban Thường trực UBTƯ MTTQ Việt Nam, Phó Chủ tịch Ngô Sách Thực chúc các vị mục sư, mục sư nhiệm chức, các vị chức sắc lãnh đạo Giáo hội Cơ đốc Phục Lâm luôn mạnh khỏe, được nhiều hồng ân của Thiên Chúa, hoàn thành tốt trách nhiệm của người lãnh đạo
Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz        Quay lại   Gửi đi   In trang này   Về đầu trang
Việt Nam chia sẻ ý nghĩa thiêng liêng của Ngày quốc tế Vesak
Chủ tịch Quốc hội Sri Lanka thăm và làm việc với Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam
Đại sứ Việt Nam tại Mỹ tiếp Đoàn Giáo hội Các Thánh hữu Ngày sau của Chúa Jesus Kytô
Người Việt chung tay triển khai Dự án ''Ngày Quốc Tổ Việt Nam toàn cầu”
Cộng đồng người Việt tại Nhật Bản có thêm ngôi nhà tâm linh
Chủ tịch Quốc hội Cộng hòa Hồi giáo Iran thăm chính thức Việt Nam
Đại sứ quán Lào tổ chức đón Tết cổ truyền Bun Pi May tại Hà Nội
Giáo hội Phật giáo Việt Nam sẽ thăm Phật tử người Việt tại 3 nước Đông Âu
TP Hồ Chí Minh tổ chức Lễ hội Tết cổ truyền Campuchia-Lào-Myanmar-Thái Lan năm 2018
Cộng đồng người Việt tại Campuchia đón mừng Tết Chol Chnăm Thmây
Video
Bài phát biểu của Trưởng ban Ban Tôn giáo Chính phủ tại Đại lễ Phật đản Phật lịch 2564, Dương lịch 2020
Phát huy vai trò của các tôn giáo trong việc bảo vệ môi trường ở Việt Nam
Hình ảnh
Bảo tàng không gian văn hóa Mường - nơi lưu giữ bản sắc dân tộc Mường
Ninh Thuận: Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của tháp Chăm cổ Hòa Lai
Độc đáo Lễ cấp sắc Then 12 đèn của người Nùng ở Cao Bằng
Audio
TS. Bùi Hữu Dược, Vụ trưởng vụ Phật giáo, Ban Tôn giáo Chính phủ trao đổi về Công tác chấn chỉnh các hoạt động lệch chuẩn tôn giáo tại các cơ sở thờ tự của Phật giáo
Ông Bùi Thanh Hà, Phó Trưởng ban Ban Tôn giáo Chính phủ trao đổi về vấn đề dâng sao giải hạn đang diễn ra tại một số chùa


BAN TÔN GIÁO CHÍNH PHỦ

Đường Dương Đình Nghệ, P. Yên Hòa,Q. Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 0243 8 248 673 . Fax: 08041313
Email: bantongiaocp@chinhphu.vn

Người chịu trách nhiệm chính: Bà Trần Thị Minh Nga -
Phó Trưởng Ban
Đơn vị quản lý: Trung tâm Thông tin,
Ban Tôn giáo Chính phủ

Email:ttttbantongiao@chinhphu.vn