Tìm kiếm  Tìm kiếm nâng cao
Ngày 15/11/2019 08:56 AM
Ấn phẩm sách
Giới thiệu Tạp chí Công tác tôn giáo Số 10/2019
Giới thiệu Tạp chí Công tác tôn giáo Số 9/2019
Giới thiệu Tạp chí Công tác tôn giáo Số 8/2019
Giới thiệu Tạp chí Công tác tôn giáo Số 7/2019
Thăm dò ý kiến
Bạn theo đạo nào ?Chọn    Xem KQ
Hỏi đáp pháp luật
Câu hỏi 97: Bà C là Trưởng phòng thuộc Sở Nội vụ tỉnh A, theo kết quả đánh giá công chức hàng năm, bà C có một năm bị xếp vào loại không hoàn thành nhiệm vụ. Hỏi bà C có bị bố trí công tác khác hoặc miễn nhiệm không ?
  ...
» xem tiếp
Câu hỏi 96: Con tôi mới tốt nghiệp đại học và đã tham dự kỳ thi tuyển dụng công chức ở địa phương. Vậy xin hỏi, nếu con tôi trúng tuyển thì theo quy định pháp luật cán bộ, công chức không được làm điều gì?
  ...
» xem tiếp
Câu hỏi 95: Vui lòng cho tôi hỏi ở Việt Nam, cán bộ, công chức có nghĩa vụ gì?
  ...
» xem tiếp
Câu hỏi 94: Xin vui lòng cho biết pháp luật hiện nay quy định những người nào được là cán bộ, công chức ?
(Nguyễn Thị Hà – Lạng Sơn)  ...
» xem tiếp
Câu hỏi 93: Tôi được biết năm 2015 Bộ trưởng Bộ Nội vụ mới ban hành Quyết định về việc công bố thủ tục hành chính thuộc lĩnh vực quản lý nhà nước của Bộ Nội vụ(quản lý nhà nước về tôn giáo). Xin hỏi bộ thủ tục hành chính này có điểm gì mới so với bộ thủ tục hành chính thuộc lĩnh vực tôn giáo đã ban hành năm 2013?
( Nguyễn Văn Hạnh – Thái Bình)  ...
» xem tiếp
Câu hỏi 92. Thủ tục hành chính đối với việc đăng ký hiến chương, điều lệ sửa đổi của tổ chức tôn giáo quy định tại Điều 29 Nghị định số 92/2012/NĐ-CP?
  ...
» xem tiếp
Câu hỏi 91. Xin cho biết hiện nay thủ tục hành chính đối với việc chấp thuận tổ chức hội nghị thường niên, đại hội của tổ chức tôn giáo không thuộc quy định tại Điều 27, 28 Nghị định số 92/2012/NĐ-CP?
  ...
» xem tiếp
Câu hỏi 90. Thủ tục hành chính đối với việc chấp thuận hoạt động tôn giáo ngoài chương trình đăng ký hàng năm có sự tham gia của tín đồ ngoài huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh hoặc ngoài tỉnh được quy định như thế nào?
  ...
» xem tiếp
Câu hỏi 89. Thủ tục hành chính đối với việc đăng ký thuyên chuyển nơi hoạt động tôn giáo của chức sắc, nhà tu hành?
  ...
» xem tiếp
Câu hỏi 88. Thủ tục hành chính đối với việc tiếp nhận thông báo thuyên chuyển nơi hoạt động tôn giáo của chức sắc, nhà tu hành?
  ...
» xem tiếp
Câu hỏi 87. Thủ tục hành chính đối với việc cấp đăng ký cho dòng tu, tu viện hoặc các tổ chức tu hành tập thể khác có phạm vi hoạt động trong một huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh?
  ...
» xem tiếp
Câu hỏi 86. Thủ tục hành chính đối với việc chấp thuận việc tổ chức cuộc lễ diễn ra ngoài cơ sở tôn giáo có sự tham gia của tín đồ trong phạm vi một huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh?
  ...
» xem tiếp
Câu hỏi 84. Xin cho biết thủ tục hành chính đối với việc chấp thuận hoạt động tôn giáo ngoài chương trình đăng ký hàng năm có sự tham gia của tín đồ trong huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh được quy định như thế nào?
  ...
» xem tiếp
Câu hỏi 85. Xin cho biết thủ tục hành chính đối với việc chấp thuận tổ chức hội nghị thường niên, đại hội của tổ chức tôn giáo cơ sở được quy định hiện nay ra sao?
  ...
» xem tiếp
Câu hỏi 83. Thủ tục hành chính đối với việc tiếp nhận thông báo người đại diện hoặc Ban quản lý cơ sở tín ngưỡng ?
  ...
» xem tiếp
Câu hỏi 82. Hiện nay thủ tục hành chính đối với việc chấp thuận việc tổ chức quyên góp của cơ sở tín ngưỡng, tổ chức tôn giáo vượt ra ngoài phạm vi một xã nhưng trong phạm vi một huyện được quy định ra sao?
  ...
» xem tiếp
Câu hỏi 81. Xin cho biết thủ tục hành chính đối với việc chấp thuận việc giảng đạo, truyền đạo của chức sắc, nhà tu hành ngoài cơ sở tôn giáo được quy định như thế nào?
  ...
» xem tiếp
Câu hỏi 80. Thủ tục hành chính đối với việc đăng ký chương trình hoạt động tôn giáo hàng năm của tổ chức tôn giáo cơ sở?
  ...
» xem tiếp
Câu hỏi 79. Thủ tục hành chính đối với việc chấp thuận đăng ký sinh hoạt tôn giáo?
  ...
» xem tiếp
Câu hỏi 78. Thủ tục hành chính đối với việc tiếp nhận thông báo dự kiến hoạt động tín ngưỡng diễn ra vào năm sau tại cơ sở tín ngưỡng?
  ...
» xem tiếp
Video
Toàn văn bài phát biểu của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại cuộc gặp mặt của Thủ tướng Chính phủ với chức sắc, chức việc tôn giáo có đóng góp tiêu biểu trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc
Bài phát biểu của Trưởng ban Ban Tôn giáo Chính phủ Vũ Chiến Thắng tại cuộc gặp mặt của Thủ tướng Chính phủ với chức sắc, chức việc có đóng góp tiêu biểu trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc
Hình ảnh
Bên trong Học viện có nội quy tu học nghiêm khắc nhất Việt Nam
Chiêm ngưỡng ngôi đền trên vách thủy tinh - 'kỳ quan nhân tạo' độc đáo Thái Lan
Lễ Sene Đolta của đồng bào Khmer
Audio
Ông Bùi Thanh Hà, Phó Trưởng ban Ban Tôn giáo Chính phủ trao đổi về vấn đề dâng sao giải hạn đang diễn ra tại một số chùa
Phỏng vấn Phó Trưởng ban Ban Tôn giáo Cần Thơ về công tác tuyên truyền, phổ biến Luật tín ngưỡng, tôn giáo và Nghị định 162/2017/NĐ-CP Quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật tín ngưỡng, tôn giáo tại địa phương


BAN TÔN GIÁO CHÍNH PHỦ

Đường Dương Đình Nghệ, P. Yên Hòa,Q. Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 0243 8 248 673 . Fax: 08041313
Email: bantongiaocp@chinhphu.vnNgười chịu trách nhiệm chính: TS.Bùi Thanh Hà 
Phó Trưởng ban Ban Tôn giáo Chính phủ

Đơn vị quản lý: Trung tâm Thông tin,
Ban Tôn giáo Chính phủ

Email:ttttbantongiao@chinhphu.vn