Tìm kiếm  Tìm kiếm nâng cao
Ngày 31/10/2020 09:01 PM
Ấn phẩm sách
Giới thiệu Tạp chí Công tác tôn giáo Số 10/2020
Giới thiệu Tạp chí Công tác tôn giáo Số 9/2020
Giới thiệu Tạp chí Công tác tôn giáo Số 8/2020
Giới thiệu Tạp chí Công tác tôn giáo Số 7/2020
Thăm dò ý kiến
Bạn theo đạo nào ?Chọn    Xem KQ
Bí thư Thành ủy Tp. Hồ Chí Minh thăm, chúc Tết Đảng bộ và nhân dân tỉnh Tây Ninh
Bí thư Thành ủy Tp. Hồ Chí Minh Nguyễn Thiện Nhân đến thăm, chúc Tết tại Tỉnh ủy Tây Ninh

Ngày 29/1, Đoàn công tác Đảng bộ Thành ủy Tp. Hồ Chí Minh do Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân đã đến thăm, chúc Tết Đảng bộ và nhân dân tỉnh Tây Ninh.

Bí thư Tỉnh ủy Tây Ninh Trần Lưu Quang cho biết, trong năm 2018 tổng sản phẩm (GRDP) của tỉnh ước thực hiện trên 51.380 tỷ đồng, tăng 8% so với năm 2017, bình quân đầu người đạt 2.727 USD; thu ngân sách đạt trên 7.467 tỷ đồng, tăng 8,1% so dự toán. Tỉnh phấn đấu đến năm 2020 thu ngân sách đạt 10.000 tỷ đồng.

Trong năm 2018, tỉnh cũng đã thu hút được dự án dịch vụ du lịch Núi Bà Đen và một số dự án phục vụ cho định hướng phát triển nông nghiệp công nghệ cao, trong đó có nhà máy chế biến trái cây, rau, củ quả Tanifood công suất 500 tấn nguyên liệu/ngày đủ sức tiêu thụ sản phẩm cho nông dân. Các cấp chính quyền của tỉnh có mối quan hệ tốt với các tỉnh giáp biên giới của nước bạn Campuchia, tạo được môi trường hòa bình, hữu nghị, hợp tác và phát triển.

Bí thư Thành ủy Tp. Hồ Chí Minh Nguyễn Thiện Nhân chúc mừng những thành tựu mà Đảng bộ và nhân dân Tây Ninh đạt được trong thời gian qua, nhất là việc phát triển mạnh dịch vụ, du lịch và nông nghiệp công nghệ cao.

Theo Bí thư Thành ủy Tp. Hồ Chí Minh, trong tình hình cao su, mía, mì (sắn) mất giá, tỉnh đã kịp thời chuyển hướng sang phát triển vườn cây ăn trái, rau, củ, quả gắn với nhà máy chế biến là điều đáng mừng. Sắp tới Tp. Hồ Chí Minh sẽ phối hợp với các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương và Tây Ninh để bảo vệ chặt chẽ nguồn nước hồ Dầu Tiếng, đáp ứng tốt hơn và bền vững hơn nhu cầu sử dụng nước ngày càng cao của người dân Thành phố và các địa phương. Thành phố cũng thúc đẩy tiến độ lập dự án đường cao tốc Tp. Hồ Chí Minh - Mộc Bài, phát triển tuyến đường vành đai 3 để kết nối giao thông thuận lợi giữa thành phố đến các vùng nông thôn, biên giới của tỉnh.

Bí thư Thành ủy Tp. Hồ Chí Minh Nguyễn Thiện Nhân đến thăm, chúc Tết, tặng quà cho Hội thánh Cao Đài Tây Ninh

Đến thăm, chúc Tết Đầu sư Thượng Tám Thanh và các chức sắc tôn giáo Cao Đài Tòa thánh Tây Ninh, Bí thư Thành ủy Tp. Hồ Chí Minh Nguyễn Thiện Nhân biểu dương đường lối sống tốt đời, đẹp đạo, nước vinh, đạo sáng của Hội thánh và đồng đạo.

Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân cho biết, kể từ năm 1975, đất nước thống nhất, Hội thánh cùng đồng bào tôn giáo Cao Đài đã có nhiều đóng góp cho công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước, người dân no ấm.

Nhân dịp này, Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân cũng tặng 500 triệu đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh, chăm lo cho hộ nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn tại Tây Ninh có điều kiện vui xuân, đón Tết Kỷ Hợi năm 2019.

Bí thư Thành ủy Tp. Hồ Chí Minh Nguyễn Thiện Nhân tặng 500 triệu đồng cho người nghèo tỉnh Tây Ninh ăn Tết

Sáng cùng ngày, ông Nguyễn Thiện Nhân cùng Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Tỉnh ủy, UBND tỉnh Tây Ninh đến thăm, trao quà cho người dân nghèo và nạn nhân chất độc da cam tại huyện biên giới Bến Cầu.

Theo TTXVN

Bí thư Thành ủy Tp. Hồ Chí Minh thăm, chúc Tết Đảng bộ và nhân dân tỉnh Tây NinhBí thư Tỉnh ủy Tây Ninh Trần Lưu Quang cho biết, trong năm 2018 tổng sản phẩm (GRDP) của tỉnh ước thực hiện trên 51.380 tỷ đồng, tăng 8% so với năm 2017, bình quân đầu người đạt 2.727 USD thu ngân sách đạt trên 7.467 tỷ đồng, tăng 8,1% so dự toán. Tỉnh phấn
Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz        Quay lại   Gửi đi   In trang này   Về đầu trang
Bến Tre: Họp mặt chức sắc tiêu biểu các tôn giáo mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ hợi 2019
Lãnh đạo tỉnh Hậu Giang tiếp Đoàn đại diện Hội thánh Tin Lành tỉnh đến thăm, chúc Tết
Ninh Thuận: Gặp mặt đại biểu trí thức, chức sắc các tôn giáo và người có uy tín trong đồng bào các dân tộc
Đoàn Ban Tôn giáo Chính phủ thăm, chúc Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019 tại tỉnh Kon Tum, Gia Lai
Lãnh đạo thành phố Đà Nẵng gặp mặt thân mật chức sắc các tôn giáo
Phó Thủ tướng Chính phủ tặng quà Tết cho đồng bào Chăm, Khmer
Ban Tôn giáo Cà Mau chúc Tết một số tổ chức tôn giáo trong tỉnh
Công an TP.Hà Nội chúc Tết Trung ương Giáo hội và Ban Trị sự Phật giáo TP
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lạng Sơn tiếp đoàn Tổng hội Hội thánh Tin Lành Việt Nam (miền Bắc)
Ban Tôn giáo và Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Bắc Ninh thăm, tặng quà Tết cho người nghèo
Video
Bài phát biểu của Trưởng ban Ban Tôn giáo Chính phủ tại Đại lễ Phật đản Phật lịch 2564, Dương lịch 2020
Phát huy vai trò của các tôn giáo trong việc bảo vệ môi trường ở Việt Nam
Hình ảnh
Hai ngôi chùa lập kỷ lục ở Bình Dương
Nhiều hoạt động chăm lo tại ngày hội Thanh niên các dân tộc, tôn giáo
Bảo tàng không gian văn hóa Mường - nơi lưu giữ bản sắc dân tộc Mường
Audio
TS. Bùi Hữu Dược, Vụ trưởng vụ Phật giáo, Ban Tôn giáo Chính phủ trao đổi về Công tác chấn chỉnh các hoạt động lệch chuẩn tôn giáo tại các cơ sở thờ tự của Phật giáo
Ông Bùi Thanh Hà, Phó Trưởng ban Ban Tôn giáo Chính phủ trao đổi về vấn đề dâng sao giải hạn đang diễn ra tại một số chùa


BAN TÔN GIÁO CHÍNH PHỦ

Đường Dương Đình Nghệ, P. Yên Hòa,Q. Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 0243 8 248 673 . Fax: 08041313
Email: bantongiaocp@chinhphu.vn

Người chịu trách nhiệm chính: Bà Trần Thị Minh Nga -
Phó Trưởng Ban
Đơn vị quản lý: Trung tâm Thông tin,
Ban Tôn giáo Chính phủ

Email:ttttbantongiao@chinhphu.vn